เจ้าสาวใจพัง ฝ่าความมืดเดินเท้า 7 กม.กลับบ้านแม่ หลังจับได้สามีแซ่บเพื่อนร่วมงาน

สุดสะเทือนใจ เจ้าสาวเดินเท้า 7 กม. ฝ่าความมือตอนตี 2 กลับบ้าน หลังจับได้สามีย่องไปแซ่บกับเพื่อนร่วมงาน ทิ้งทวนชีวิตชายโสด

วันแต่งงานควรจะเป็นวันที่มีความสุขที่สุด แต่ไม่ใช่กับเจ้าสาวชาวเวียดนามคนหนึ่ง เมื่อเธอต้องตกใจกับความจริงที่ว่า ผู้ชายที่เธอตัดสินใจจะใช้ชีวิตคู่ด้วยตลอดชีวิต แอบไปหลับนอนกับเพื่อนร่วมงานก่อนวันแต่งงาน

เมื่อพบว่าสามีที่เธอสาบานว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต แอบไปมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในคืนก่อนแต่งงาน เจ้าสาวที่ยังคงสวมชุดแต่งงานตัดสินใจเดินเท้ากลับไปที่บ้านแม่ของเธอ ซึ่งเป็นระยะทางกว่า 7 กม. และท้องถนนมืดสนิทเนื่องจากเป็นเวลาตี 2 แล้ว เจ้าสาวก้าวเท้าเดินหน้าอย่างมุ่งมั่นโดยไม่หันหลังกลับไปมอง บนใบหน้าของเจ้าสาวไม่มีความรู้สึกใดๆ และไม่มีน้ำตาไหลออกมาแม้แต่หยดเดียว

หลังจากกลับไปถึงบ้านแม่ของเธอ หญิงสาวได้ทำพิธีเผาชุดแต่งงาน เพื่อเป็นการบอกลาโชคร้าย และในวันรุ่งขึ้นก็รีบโทรหาครอบครัวของฝ่ายชาย พร้อมทั้งแสดงหลักฐานทั้งหมดที่มี เพื่อยุติชีวิตคู่ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ส่งกำลังใจและปลอบใจเจ้าสาว แม้ว่าเรื่องราวของวันนี้อาจเป็นบาดแผลที่เธอจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต แต่เมื่อมองไปอีกแง่มุมหนึ่ง บางทีนี่อาจเป็นพรจากสวรรค์ ที่ทำให้เธอได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของสามีได้เร็วขนาดนี้ ก่อนที่จะมีลูกด้วยกัน แล้วต้องทนทุกข์ใจทั้งแม่และลูกมากกว่านี้อีกอยเท่าพันเท่า

ทั้งนี้ แม้การนอกใจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้อย่างแน่นอน แต่ยังมีสิ่งที่หลายคนแปลกใจนิดหน่อย เพราะส่วนใหญ่ปัญหานี้มักเกิดขึ้นกับคู่ที่อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน จึงเกิดรู้สึกเบื่อกันหรือเพราะความขัดแย้งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตคู่ แต่กรณีของเธอกลับเกิดขึ้นก่อนงานแต่งงานด้วยซ้ำ